Giới Thiệu về nhân vật Aburame Shino

Aburame Shino:

Shino Aburame là một shinobi thuộc tộc Aburame của làng Lá. Yên lặng, và đôi khi gây khó chịu cho một số người, Shino đưa các kỹ thuật dựa trên côn trùng của gia tộc mình để sử dụng cho Đội Kurenai.

Shino đã có lúc lớn lên cùng với Torune Aburame khi gia đình nhận anh ấy dưới sự giám hộ sau khi cha của Torune, Shikuro Aburame, qua đời. Mặc dù có quan điểm khác nhau về tình bạn, Shino vẫn thân thiết với Torune, coi anh như một người anh trai. Torune thậm chí còn tiết lộ với Shino về giống côn trùng cực nhỏ độc đáo của mình. Một ngày nọ, Danzō Shimura tiếp cận hai Aburame trẻ tuổi với mong muốn chiêu mộ một thành viên trẻ khác của một gia tộc sử dụng kỹ thuật bí mật cho Root. Trong khi Danzo có quyền làm như vậy và bày tỏ sự quan tâm đến Shino, không muốn Shino sống một cuộc sống cô đơn, Torune đã đề nghị chính mình, thu hút Danzo bằng cách tiết lộ cha của anh ấy là ai. Biết rằng mình có thể sẽ không bao giờ gặp lại Torune nhưng muốn ở gần với hình bóng người anh em của mình theo một cách nào đó, Shino đã thu hoạch một số côn trùng của Torune và dành nhiều năm tinh chỉnh kỹ thuật nhân giống bọ của mình để tạo ra những con bọ mới kế thừa dấu vết của côn trùng Torune.

Sau khi đăng ký vào Học viện và được xếp vào lớp của Iruka Umino, anh đã gặp Kiba Inuzuka, người mà anh vô cùng tức giận vì cặp đôi này có tính cách trái ngược nhau. Trong thời gian nghỉ giải lao giữa các lớp học, anh ấy sẽ để lũ bọ của mình đi lại trên bàn của mình. [6] Trong một buổi huấn luyện trên lớp, anh đã theo dõi Kiba khi Shikamaru Nara và Chōji Akimichi từ chối đánh nhau ngay cả trong khi huấn luyện. Khi Kiba nhận xét rằng Shikamaru, người đã thấy quá trình này quá rắc rối, sẽ là một genin trong suốt phần đời còn lại của mình, Shino lưu ý rằng điều đó có thể không nên vì Shikamaru có thể tiếp tục sống lâu và nhiều điều có thể xảy ra. , nhưng trước khi anh có thể kết thúc câu nói của mình, Kiba đã cắt lời anh.

Tính cách
Từ khi còn nhỏ, Shino đã là một người điềm tĩnh, thu mình và cô độc, người khá bí ẩn. Shino được miêu tả là đang ở đâu đó giữa khắc kỷ và vật chất, hiếm khi mỉm cười hay biểu lộ cảm xúc; Thay vì cảm ơn các đồng đội đã chúc mừng chiến thắng của anh ấy ở vòng sơ loại, anh ấy nói với họ rằng anh ấy mong họ cũng làm như vậy. Anh ta cũng có xu hướng giữ mối hận thù và khá đáng sợ, chẳng hạn như khi Naruto không nhận ra anh ta ở đầu Phần II (công bằng là phần duy nhất có thể nhìn thấy trên khuôn mặt anh ta là kính râm), nhưng Kiba dễ dàng nhận ra và Hinata bất chấp. Ông vẫn giữ mối hận đó cho đến ngày nay.

Ước mơ của Shino về việc khám phá ra các giống côn trùng mới.

Shino dường như nhận thức được những đặc điểm tính cách kỳ quặc này; trong anime, khi anh ăn thức ăn bị tẩm một chất hóa học khiến anh phải bật cười, anh đã đe dọa bảo Naruto rằng hãy quên nó đã từng xảy ra. Mối quan tâm của anh ta đối với côn trùng chỉ giúp anh ta củng cố quan điểm này; bằng cách dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình để quan sát chúng và thường đặt các phép loại trừ côn trùng khi nói chuyện, mọi người đã nhận ra Shino là “đáng sợ”, và có xu hướng không thích ở bên cạnh anh ta trong thời gian dài. Trong giấc mơ Tsukuyomi Vô hạn của mình, Shino mơ thấy mình tìm thấy một loài bọ mới có kích thước khổng lồ và thuần hóa nó như của riêng mình.

Mặc dù đôi khi tranh cãi với Kiba do sự khác biệt về tính cách của họ, Shino có một cảm giác rất mạnh mẽ về mối liên kết với đồng đội và đồng minh của mình. Điều này lần đầu tiên được nhìn thấy khi anh ta hứa với Sasuke Uchiha sẽ giúp anh ta chiến đấu với Gaara sau khi đối phó với Kankurō, nhưng hối tiếc vì không thể giữ lời hứa đó sau khi bị đầu độc.

Shino cũng rất dũng cảm khi anh và các đồng đội của mình vô cùng sợ hãi sau khi nhìn thấy sức mạnh của Gaara trong giai đoạn hai của Kỳ thi Chūnin, nhưng anh vẫn quyết tâm giúp đỡ Sasuke bằng mọi cách có thể cùng với Gaara. Anh ấy cũng rất tiếc vì không có mặt và do đó không thể giúp lấy Sasuke. Kể từ thời điểm đó trở đi, anh quyết tâm rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm của mình với Kiba và Hinata. Anh ấy thậm chí còn giúp Hinata cải thiện khả năng của cô ấy, và là một trong số ít người, ngoài Naruto, người công khai sự tin tưởng vào cô ấy. Thành quả của những nỗ lực của anh ấy được nhìn thấy trong anime, nơi Shino đã có thể thực hiện một nhiệm vụ thành công trong khi cũng giữ cho những người khác được an toàn. Anh ấy cũng chứng tỏ mình có thể hiểu được hoạt động bên trong của đồng đội, cảm nhận được khi một trong hai người có vấn đề nhỏ nhất. Trong Chiến tranh Thế giới Shinobi lần thứ tư, anh ta cũng đã cố gắng giữ cho dòng chakra của đồng đội hoạt động thông qua việc sử dụng côn trùng của mình.

Shino nói một cách tò mò, như cả Naruto và Kiba đều lưu ý. Anh ấy nói theo cách được mô tả đơn giản nhất là “nitpicking” và sử dụng từ ‘bởi vì’ (な ぜ な ら, nazenara) rất nhiều. Đối với những người khác, cách nói chuyện của anh ấy có vẻ như quá quan tâm đến những điểm tầm thường của cuộc trò chuyện mà có thể không được nói ra, hoặc cung cấp thông tin sẽ để lại những câu hỏi có thể được hỏi – đã được trả lời. [7] [8]

Shino khá tự tin vào khả năng của mình và rằng mình sẽ thắng trong một trận chiến, và có xu hướng cố gắng truyền đạt điều này cho đối thủ vì lợi ích của chính họ. Tuy nhiên, Shino thích chiến đấu, và không thích bị từ chối cơ hội chiến đấu với một đối thủ có tay nghề cao, như đã thấy khi anh ta bỏ chạy trong Ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *