Giới Thiệu về nhân vật Akimichi Choji

Akimichi Choji:

Chōji Akimichi là một thành viên của gia tộc Akimichi của Konohagakure. Mặc dù nhạy cảm về cân nặng của mình, tuy nhiên Chōji vẫn dành riêng cho bạn bè của mình, đặc biệt là trong Đội Asuma.

Chōji được sinh ra trong gia tộc Akimichi, và dự kiến ​​sẽ trở thành người đứng đầu thứ mười sáu của Akimichi (秋道 16 代目, Akimichi Jūrokudaime Tōshu) sau khi cha anh, Chōza. Khi Chōji còn trẻ, anh ta thường bị hạ bệ vì không giỏi trò chơi của một đứa trẻ tên là “Ninja”, dường như là sự giao thoa giữa Tag và Hide and Seek, thường sử dụng việc sử dụng Shuriken được làm từ bìa cứng và gậy. Các đồng nghiệp của anh ta sẽ luôn đốt cháy anh ta, nói với anh ta rằng bất kỳ đội nào anh ta đã bị ràng buộc để thua. Một ngày nọ, họ chỉ đơn giản là từ chối để anh ta chơi. Tuy nhiên, Shikamaru Nara mắc kẹt với anh ta, nói rằng các đội sẽ không đồng đều nếu Chōji không tham gia cùng họ. Điều này đã cho Chōji một chút hy vọng, mặc dù, cuối cùng, họ vẫn từ chối để anh ta chơi. [6]

Chōji và Chōza tại đài tưởng niệm.

Chōji và cha sau đó được nhìn thấy đang nói chuyện trên mái nhà của một tòa nhà trong khi Chōji vẫn còn buồn bã về cách anh ta được những đứa trẻ khác đối xử, nói rằng Akimichi đều béo và ngu ngốc. An ủi anh, cha anh nói với anh rằng ít người có trái tim tốt bụng và quan tâm như anh, và một ngày nọ, anh sẽ gặp một người sẽ thấy điều đó trong anh và tôn trọng anh vì điều đó, và cuối cùng họ sẽ là bạn tốt nhất. Cha anh đã chứng minh là chính xác ngay sau đó, Shikamaru đến. Chōji nhận ra anh ta là người đã bảo vệ anh ta trước đó, và hỏi Shikamaru tại sao anh ta không chơi trò chơi, mà Shikamaru trả lời rằng điều đó quá rắc rối. Sau đó, anh ta nói với Chōji rằng anh ta thích đến đó để xem những đám mây và Chōji tình cờ ngồi ở vị trí của anh ta. Chōji chuyển đến để cho anh ta không gian. Shikamaru tiếp tục nằm xuống trước khi nói với Chōji rằng anh ta nên xem những đám mây với anh ta. Chōji thích thú này, và anh ta háo hức hỏi Shikamaru rằng anh ta có muốn ăn một số đồ ăn nhẹ mà anh ta đã mang theo không. Shikamaru đưa anh ta lên lời đề nghị, khiến Chōji vui mừng, và sau đó Shikamaru nói “đây là thứ tốt nhất, xem những đám mây và ăn khoai tây chiên”. Từ ngày đó, hai người trở thành bạn thân. [7]

Trong thời gian của Chōji tại Học viện, anh thường bị bắt gặp ăn trong lớp nếu không gặp rắc rối cùng với những người đồng nghiệp Shikamaru, Kiba Inuzuka và Naruto Uzumaki. Cùng nhau, bốn người này sẽ cắt lớp hoặc nói cách khác là đang kiểm tra sự kiên nhẫn của Iruka Umino, giáo viên học viện của họ. Trong quá trình tìm kiếm Tsunade, khi Naruto đang đấu tranh để tìm hiểu bước đào tạo thứ hai cho Rasengan, anh nhớ lại một lần, trong những ngày ở học viện, anh, cùng với Shikamaru, Kiba và Naruto bị giữ lại trong lớp, và Bài giảng về tất cả xung quanh sự thiếu tập trung của họ – trong trường hợp của Chōji, anh ta đã suy nghĩ nhiều hơn về thực phẩm hơn là làm công việc ở trường của mình. Trong vòng cung liên quan đến Bẫy Master Gennō từ làng Kagerō dài, người ta đã đề cập đến cách Shikamaru, Chōji, Kiba và Naruto sẽ bỏ qua lớp học và đi chơi tại khóa học thực hành Kunai, nằm trong học viện, để trốn từ Iruka.

Tính cách

Chōji là một người rất tốt bụng, lịch sự và chăm sóc. Những đặc điểm này được cho là sức mạnh lớn nhất của anh ấy bởi cả cha Chōza và giáo viên cũ của anh ấy là Asuma Sarutobi trong khi điểm yếu lớn nhất của anh ấy là sự thiếu tự tin của anh ấy. [8] Anh ta dễ dàng bị thúc đẩy bởi viễn cảnh thực phẩm, và trở nên rất kích động khi ai đó gọi anh ta là “béo” (anh ta tự gọi mình là “lớn”, “mũm mĩm”) Asuma sẽ nói rằng anh ta chỉ là “đầy đặn”. Tuy nhiên, anh ta không che giấu tình yêu của mình đối với thực phẩm và cơn đói gần như liên tục của anh ta cũng là một sự khó chịu đối với các đồng đội của anh ta, vì việc ăn uống thường đến trước những nhu cầu cần thiết khác như tàng hình và làm việc theo nhóm. Thức ăn cũng có thể khiến anh ta phản ứng quá mức về những điều ngớ ngẩn, chẳng hạn như ai nhận được con chip cuối cùng, hoặc khi Akamaru cố gắng lấy chip của mình, và anh ta từ chối cho bất cứ ai khác ăn con chip cuối cùng trong túi, ngay cả trong thời gian chiến đấu. [9] Chōji cũng có xu hướng ăn nhiều khi anh ta tức giận. Tuy nhiên, vì Phần II của loạt phim, thói quen ăn uống của anh ta được kiểm soát nhiều hơn và không còn can thiệp vào nhiệm vụ của anh ta như một shinobi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *