Giới Thiệu về nhân vật Haruno Sakura

Haruno Sakura:

Sakura Uchiha là một kunoichi của làng Lá. Khi được chỉ định vào Đội 7, Sakura nhanh chóng nhận ra mình chưa chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ của một shinobi. Tuy nhiên, sau khi được huấn luyện dưới sự huấn luyện của Sannin Tsunade, cô đã vượt qua điều này và trở thành một trong những ninja y tế vĩ đại nhất trên thế giới.

Sakura là con một của Mebuki và Kizashi Haruno. Cô có một tuổi thơ bình thường, được cha mẹ nuôi nấng mà không gặp bất kỳ bi kịch hay biến chứng nghiêm trọng nào, không giống như các thành viên trong nhóm của cô. Khi cô ấy bước vào Học viện của Konoha, một vài nữ sinh trong lớp bắt đầu thích cô ấy vì vầng trán rộng của cô ấy. Sakura đã cố gắng chống lại sự trêu chọc của họ bằng cách giấu trán bằng tóc mái, nhưng điều này đã chứng minh cho các cô gái khác thấy rằng điều đó làm cô khó chịu và khiến họ càng trêu chọc cô nhiều hơn. Ino Yamanaka, một trong những người bạn cùng lớp của cô, nhìn thấy điều này, đã bảo vệ Sakura khỏi những kẻ bắt nạt và khuyến khích cô ôm lấy trán hơn là giấu diếm.

Trong những năm sau đó, sự hướng dẫn và tình bạn của Ino đã giúp Sakura cảm thấy thoải mái với bản thân và phát triển thành con người của chính mình. Mặc dù cảm thấy mắc nợ Ino vì đã giúp đỡ cô, Sakura bắt đầu cảm thấy rằng cô đang sống trong cái bóng của Ino khi thay vào đó, cô muốn được bình đẳng với Ino. Vào một thời điểm nào đó sau khi vào Học viện, Sakura đã gặp Uchiha Sasuke và cô đã phải lòng anh. Khi cô ấy nói với bạn bè của mình, cô ấy đã rất ngạc nhiên khi biết Sasuke nổi tiếng với các cô gái như thế nào. Sakura nghe tin đồn Sasuke bị thu hút bởi những cô gái có mái tóc dài và cô bắt đầu để tóc dài để thu hút sự chú ý của anh. Một vài năm sau, khi biết Ino có tình cảm với Sasuke, Sakura đã kết thúc tình bạn của họ để họ tranh giành tình yêu của Sasuke, do đó bắt đầu một sự cạnh tranh gay gắt giữa họ. Sau khi họ được xếp vào đội của mình, Sakura tiếp cận Ino, nói với cô ấy về sở thích của cô ấy đối với Sasuke. Ino tiết lộ rằng cô ấy cũng có tình cảm với anh ấy. Sakura đã lấy nó để kết thúc tình bạn của họ, bắt đầu sự không thích của họ đối với nhau trong phần đầu của bộ truyện. [10]

Tính cách

Sakura nội tâm.

Khi còn nhỏ, Sakura không an toàn và rất tự ti về vầng trán lớn của mình, vì để tóc mái che đi. Cho đến khi cô gặp Ino, người đã bảo vệ cô khỏi những kẻ bắt nạt và trở thành bạn của cô, cô mới trở nên tự tin hơn. Ở đầu Phần I, Sakura thường có ấn tượng bề ngoài là lịch sự với cấp trên, quan tâm đến đồng nghiệp và tự tin vào bản thân. Cô ấy thỉnh thoảng có những khoảnh khắc bối rối xung quanh Sasuke và cạnh tranh xung quanh Ino, nhưng mặt khác lại có vẻ khá thu thập. Sự bảo lưu này, mặc dù không bao giờ là đáng chú ý, thường xuyên che giấu cảm giác của Sakura: trong một số tình huống nhất định, cô có cảm giác phạm pháp, ghen tị và tức giận. Thay vì thể hiện những cảm xúc này với người khác, cô ấy chiếu chúng vào bên trong, cho phép thể hiện con người thật của cô ấy – cái được gọi là “Sakura nội tâm” (内 な る サ ク ラ, Uchi Naru Sakura) – để có những ý kiến ​​mà Sakura muốn giữ cho riêng mình. Nội tâm Sakura, có vẻ ngoài được đánh dấu bằng một câu cảm thán “Shannarō!”, Theo một nghĩa nào đó, là một nhân cách tách biệt với bản thân Sakura, một thực tế cho phép cô ấy vượt qua Kỹ thuật Chuyển đổi Cơ thể Tâm trí. [11] Vào những lúc khác, Sakura và Sakura nội tâm không thể phân biệt được với nhau, thường là liên quan đến Naruto. Nếu Naruto nói hoặc làm điều gì đó khiến cô ấy khó chịu hoặc khó chịu, Sakura sẽ đáp lại bằng bạo lực, một phản ứng mà trong những trường hợp khác sẽ được giao cho Nội tâm Sakura.

Động lực để Sakura trở nên mạnh mẽ hơn.

Khi Phần I tiến triển, Sakura ngày càng tiếp xúc với thực tế của thế giới, những khó khăn mà cô không thể dựa vào Nội tâm Sakura để đối phó một mình. Khi còn là học sinh Học viện, Sakura đã thành công nhờ việc học một mình đến mức tự hào, có thể tránh được các thử thách về thể chất và do đó cho phép cô tập trung vào ngoại hình của mình để thu hút Sasuke. Tuy nhiên, là một shinobi, điều này được chứng minh là không đủ vì mái tóc dài của cô ấy có thể trở thành một thứ để đối thủ lợi dụng. Nhiệm vụ không thể thực sự hoàn thành chỉ với những cuốn sách thông minh, và cần phải có khả năng chiến đấu để các shinobi khác không giết cô ấy hoặc đồng đội của cô ấy. Điều thứ hai khiến Sakura đặc biệt thất vọng về bản thân, vì cô ấy không thể đóng góp nhiều trong trận chiến và phải dựa vào Naruto và Sasuke để cứu cô ấy. Cô bắt đầu thay đổi điều này về bản thân, dành gần ba năm đào tạo để khiến bản thân có khả năng như Naruto và Sasuke; trong khi đó, cô ấy trở nên sẵn sàng hy sinh bản thân để bảo vệ họ, trở nên quý trọng cả hai rất sâu sắc. [12] Cô ấy coi Naruto như một hình mẫu cho mục tiêu này, được truyền cảm hứng từ sự trưởng thành nhanh chóng của anh ấy và quyết tâm của anh ấy để ở đó vì cô ấy và tất cả những người anh ấy yêu quý. Khi Sakura nhận ra rằng cô ấy cũng thô lỗ với Naruto như Sasuke thường đối với cô ấy theo sự thúc giục của anh ấy, cô ấy bắt đầu đối xử tốt hơn với anh ấy, cổ vũ cho những thành tích của anh ấy, cũng như bộc bạch những hy vọng và nỗi sợ hãi của mình với anh ấy.

Sakura nội tâm xuất hiện một lần vào đầu Phần II và sau đó không bao giờ được nhìn thấy trong bộ truyện nữa. [13] Điều này là do Sakura cuối cùng đã chạm được vào cảm xúc của cô ấy và sẵn sàng bày tỏ những gì cô ấy đang nghĩ, một sự tự an ủi mà cô ấy có được trong quá trình luyện tập với Tsunade. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cô nhiều lúc dễ xúc động và bốc đồng. Mong muốn của cô ấy để bắt kịp sức mạnh với Naruto và Sasuke,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *