Giới Thiệu về nhân vật Killer Bee

Killer Bee:

Killer Bee là một shinobi đến từ Kumogakure. Anh ta là jinchūriki gần đây nhất của Bát Vĩ, Gyūki, tuy nhiên, không giống như những người tiền nhiệm của mình, anh ta có thể kết bạn với nó và trau dồi sức mạnh của nó vì lợi ích của Kumo. Mặc dù phải chịu trách nhiệm bảo vệ ngôi làng, B vẫn khao khát trở thành rapper vĩ đại nhất thế giới.

Khi còn nhỏ, anh ta cùng với một số đứa trẻ khác được Raikage Đệ Tam và Dodai tập hợp lại để chọn đối tác gắn thẻ cho con trai mình A. Trong số tất cả những đứa trẻ được thu thập, anh ta là người duy nhất có thể thực hiện thành công Lightning Release: Double Laries với A. Vì vậy, anh ta được đặt tên là “B”, và A tuyên bố họ sẽ là anh em kể từ ngày đó. [2] Kể từ năm 5 tuổi, B đã là bạn thân nhất với Motoi, người mà cậu luôn chào đón bằng một cái nắm tay. Sau khi anh họ của A, jinchūriki của Gyūki mất kiểm soát và giết cha của Motoi cùng với bảy ninja khác vào ngày hôm đó, B được chọn làm jinchūriki tiếp theo của nó. [3] Ngay sau đó, B cũng phải chịu đựng những định kiến ​​tương tự đối với jinchūriki, không quá khác biệt so với những gì mà dân làng làng Lá và Sunagakure đã chống lại Naruto Uzumaki và Gaara tương ứng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn mỉm cười và tự thúc đẩy mình trở thành jinchūriki tốt nhất có thể, để anh trai mình không bị tổn thương về mặt chính trị với tư cách là Raikage đệ tứ. [4]

Sau cái chết của cha mình, Motoi cố gắng giết B vì tin rằng cái chết của B cũng sẽ giết chết Gyūki và trả thù cho người cha quá cố của mình, nhưng B đã tước vũ khí của anh ta một cách dễ dàng và không có ác ý với Motoi. Tuy nhiên, Motoi cảm thấy xấu hổ về hành động của mình và đã không nói chuyện với B trong hơn ba mươi năm vì điều đó. [5] B sau đó sẽ tập luyện với anh trai của mình trên một hòn đảo ở Vùng đất của Tia chớp, nơi anh sẽ tìm thấy Thác Chân lý. Ở đó, anh đã học được cách điều khiển Gyūki trong một khoảng thời gian ngắn đáng kinh ngạc. Một thời gian sau khi tập luyện, B cùng với A và các shinobi Kumo khác đã đối đầu với Minato Namikaze và đội nhỏ của anh ta. Khi Minato di chuyển để chống lại đòn tấn công của A, B đã dùng một cái xúc tu để đẩy A ra khỏi đường, khiến các shinobi của làng Lá bàng hoàng rằng anh ta là jinchūriki của Gyūki. Hai người từ cuộc chạm trán này Minato sẽ dành nhiều sự tôn trọng cho B và khả năng của anh ấy. Minato thậm chí còn tuyên bố rằng B hành động như một kẻ giết người shinobi thực sự, do đó phong cho anh ta danh hiệu “Kẻ giết người”. [6] [7] Một thời gian kể từ đó, giống như Naruto, B đã trở nên được yêu quý ở Kumo như một anh hùng của làng, hoặc, như Motoi gọi anh ta, “Anh hùng của các anh hùng”. [8]

Khi A trở thành Raikage, anh ta cấm B biến đổi hoàn toàn thành Bát Vĩ và hạn chế anh ta rời khỏi làng, thay vào đó nói rằng anh ta sẽ trở thành người giám hộ của làng và tấn công từ trong các bức tường của nó, để bảo vệ anh ta khỏi gặp những người tương tự. số phận như cha nuôi của mình. [9] Một thời gian sau, khi B biết được việc quấy rầy Darui rằng Konoha và Suna đang tổ chức cùng nhau một kỳ thi Chūnin ngẫu hứng, B coi đây là cơ hội để thể hiện cho những người tham dự. Tuy nhiên, A đã đoán trước được hành động của em trai mình và yêu cầu Darui và C ngăn cản.

Killer B rất tự hào về sức mạnh của chính mình và nói rộng ra rằng anh ta là ai, bất kể địa vị và sự giáo dục của anh ta như một jinchūriki. Giống như Naruto Uzumaki, người luôn tự tin thái quá, Killer B có thể khá tự mãn và bướng bỉnh, đặc biệt là về sức mạnh của bản thân, đòi hỏi sự tôn trọng của người khác và yêu cầu được gọi là “Chúa tể Jinchūriki” (人 柱 力 様, Jinchūriki-sama) và con thú có đuôi của ông được gọi là “Chúa tể Bát vĩ” (八 尾 様, Hachibi-sama). B có một cách đặc biệt để thể hiện niềm tự hào của mình thông qua bài hát, cụ thể hơn là theo phong cách rap và có xu hướng sử dụng “Bakayarō! Konoyarō!” (「バ カ ヤ ロ ー! コ ノ ヤ ロ ー !, Viz: Fool! Ya Fool!) Khi giới thiệu hoặc nói với người khác. Anh ta thậm chí sẽ viết những bài đồng dao của mình khi đang đánh nhau, hoặc trong một cuộc họp quan trọng, ngay cả khi chúng không ổn, điều này thường xảy ra. Anh ấy lấy ý tưởng đọc rap của mình từ các đối thủ của mình trong trận chiến. Điều này đôi khi khiến những người xung quanh trở nên khó chịu vì anh ấy. B rất coi trọng kỹ năng đọc rap của mình và không tôn trọng bất kỳ ai chế giễu bản rap hay lời bài hát của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *