Giới Thiệu về nhân vật Tenten

Tenten:

Tenten là một kunoichi từ làng Lá và là thành viên của Team Guy. Trong khi ban đầu muốn giống như Sannin Tsunade huyền thoại, cô nhận ra rằng cô không có khả năng kiểm soát chakra cần thiết để trở thành một ninja y tế. Tuy nhiên, cô không từ bỏ việc trở thành một kunoichi mạnh mẽ, dồn hết sức vào việc hoàn thiện các kỹ năng vũ khí và thuật thuật của mình.

Kể từ khi còn là học sinh trong Học viện, Tenten đã có mục tiêu trở thành một kunoichi huyền thoại giống như Tsunade, một trong những Sannin mà cô đã công khai chia sẻ với những người khác. Sau khi tốt nghiệp, cô được chỉ định làm gia sư jōnin của Might Guy, cùng với các bạn học của cô là Rock Lee và Neji Hyūga. Đối với bài kiểm tra cuối cùng của họ để trở thành genin, Guy đã buộc các học sinh tiềm năng của mình đánh giá anh ta và xem họ cam kết thành công. Cuối cùng, cả ba đều vượt qua. [6] Trong khoảng thời gian thử thách và thất bại này, cố gắng bắt chước Tsunade, Tenten đã cố gắng trở thành một ninja y tế, xây dựng sức mạnh thô sơ của mình và những thứ tương tự. Mặc dù mỗi lần thất bại đều làm tổn hại đến lòng kiêu hãnh của cô, nhưng sau đó, Tenten đã phát hiện ra tài năng của cô đối với thuật và do đó đã phát triển phong cách chiến đấu độc đáo của mình. Nhận ra bản chất của chính mình, cô đã ngừng cố gắng để trở nên giống Tsunade, nhưng vẫn không từ bỏ ước mơ trở thành một kunoichi huyền thoại theo đúng nghĩa của mình. [7] Sau đó, Tenten và đồng đội của cô có cơ hội tham gia Kỳ thi Chūnin với khả năng được thăng lên cấp bậc đã nói. Tuy nhiên, cả ba quyết định vượt qua các kỳ thi trong thời điểm hiện tại để trau dồi thêm kỹ năng của mình.

Tenten được miêu tả là một người ham học hỏi và quan sát bẩm sinh, với ước mơ trở thành một kunoichi huyền thoại như Tsunade. Điều này đã khiến cô ấy trở nên quan điểm mạnh mẽ về phụ nữ, bảo vệ rằng các cô gái có thể điêu luyện như các chàng trai trong taijutsu khi Neji nghĩ khác. Tenten tỏ ra chán ghét sự yếu đuối hoặc quá phụ thuộc vào người khác. Mặc dù đôi khi cô ấy có thể khá hung dữ, [8] Tenten tốt bụng và quan tâm đến người khác, an ủi bạn bè khi họ đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn. [9]

Ở xung quanh những người đồng đội quá nhiệt tình của cô, đặc biệt là Might Guy và Rock Lee, Tenten thường bực tức với những trò hề của họ và mong muốn họ sẽ cư xử chín chắn hơn; Giấc mơ Tsukuyomi Vô hạn của cô ấy thực sự mô tả điều này. Cô ấy dễ tính hơn và không thích phải đi du lịch cả ngày [10] hoặc tiếp tục tập luyện khi cô ấy đã mệt mỏi, vì lý do đó cô ấy thích những ngày nghỉ sau các nhiệm vụ. Tuy nhiên, cô ấy rất quan tâm đến đội của mình, giúp đi cứu Lee trong Kỳ thi Chūnin khi anh ấy không báo cáo lại căn cứ của họ. Cô cũng rất tôn trọng đồng đội khác của mình là Neji Hyūga và thường giúp anh tập luyện.

Tự nhiên Tenten, một người sử dụng công cụ ninja, yêu thích vũ khí ninja đến mức cô thu thập mọi công cụ ninja từ khắp nơi trên thế giới như một sở thích. Hơn nữa, sở thích của cô ấy phát triển đến mức cô ấy thậm chí còn mở một cửa hàng bán dụng cụ ninja chính thức. [11] Cô cũng có niềm đam mê với siêu nhiên, tin vào ma và những thứ tương tự.

Tenten có mái tóc đen và đôi mắt xám, cả hai đều được miêu tả là màu nâu sẫm trong anime. Cô ấy để tóc hai búi kiểu Trung Quốc trên đầu với phần tóc mái ngắn ngang vai ôm sát khuôn mặt. Cô ấy giữ kiểu tóc này nhất quán trong suốt Phần I và II. Trong The Last: Naruto the Movie, các búi tóc của cô được bện và giữ lại với nhau bằng một lọn tóc ngắn buông xuống ngay dưới vai. Khi trưởng thành, kiểu tóc tết bím của cô vẫn được giữ lại nhưng phần tóc mái thẳng che đi phần trán.

Tenten trong Phần I.
1/4
Trang phục của Tenten như một tài liệu tham khảo về văn hóa Trung Quốc. Trong Phần I, cô mặc một chiếc áo cánh kiểu qipao không tay màu hồng (ban đầu được mô tả là màu xanh lam trong manga) với những đường viền tay áo màu đỏ và cúc cài màu vàng và quần dài màu xanh lá cây đậm. Một chiếc túi được điều chỉnh cho phù hợp với đùi của cô ấy, miếng bảo vệ trán và dép của cô ấy đều có màu xanh lam. Trong Phần II, Tenten mặc một chiếc áo blouse trắng dài tay, cổ cao có viền màu hạt dẻ, găng tay đen cụt ngón, đôi xăng đan đế thấp và miếng bảo vệ trán màu đen. Cô ấy mặc một chiếc quần dài kiểu hakama màu hạt dẻ, phồng rộp với những phần lộ ra ngoài được quấn băng và tháo bao da shuriken. Cô ấy thường mang một cuộn giấy lớn sau lưng. Trong Chiến tranh Thế giới Shinobi lần thứ tư, Tenten mặc áo khoác bộ binh tiêu chuẩn của Konoha và nhiều loại quần áo khác nhau, cùng với một bao da đeo quanh thắt lưng mang hai cuộn giấy nhỏ.

Trong The Last: Naruto the Movie, Tenten mặc một chiếc váy qipao cổ cao không tay màu trắng với những đường trang trí màu đỏ và họa tiết ngọn lửa màu hồng ở bên trái, được buộc bằng một chiếc obi màu hạt dẻ. Bên dưới, cô ấy có tất chân lưới cá và giày cao gót màu đen. Cô ấy không còn đeo găng tay và miếng bảo vệ trán nữa, mà đeo một cặp cuộn giấy màu đen quanh cổ tay như vòng đeo tay, và có hai cuộn giấy màu xanh lá cây và xám nhạt buộc ở lưng dưới.

Khi trưởng thành, Tenten một lần nữa mặc trang phục tương tự như cô đã mặc trong Phần II với chiếc quần có màu hồng đào. Cô cũng đeo hoa tai dạng tua rua lủng lẳng màu đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *